Cung cấp dịch vụ trồng rau thủy canh tại nhà trọn gói

Giàn bằng 8 ống dài 3m

Vật tư thủy canh đã và đang cung cấp dịch vụ trọn gói trồng rau củ quả thủy canh tại nhà, theo phương pháp mới hiện đại đảm bảo giúp các bạn có một vườn rau thủy canh đạt năng suất cao. Chính vì vậy chúng tôi xin phục vụ quý khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan tới thủy canh đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhiều người cho rằng trồng rau bằng thủy canh không trồng được nhiều loại rau như trồng trong đất và rau cũng không giòn, ngọt bằng. Tuy nhiên, quan niệm đó là không đúng vì rau thủy canh cũng có thể trồng nhiều loại rau từ rau ăn lá, rau gia vị và thậm chí là rau ăn quả với hệ thống trồng rau thủy canh hữu cơ. Để rau giòn ngọt thì bạn cần lựa chọn những loại rau phù hợp nhất với thủy canh để trồng. Vì tùy loại rau mà có loại phù hợp trồng đất hơn cũng có loại phù hợp trồng thủy canh hơn. Đó là lý do vì sao mà bạn cần lựa chọn các loại rau trồng phù hợp.

Giàn thủy canh trồng rau tại nhà

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nông nghiệp cung cấp dịch vụ trồng rau sạch tại nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng rau thủy canh tại nhà trọn gói chất lượng chuyên nghiệp, tiết kiệm và thi công nhanh chóng.

Chúng tôi làm việc với phương châm tạo mối quan hệ tốt, tạo uy tín cho khách hàng và có chế độ hậu mãi tốt sau khi hoàn thiện công trình.

Dịch vụ trồng rau thủy canh tại nhà của chúng tôi đã bao gồm tư vấn khách hàng loại rau trồng phù hợp đồng thời hỗ trợ ươm cây giống miễn phí cho lần đầu tiên. Cây giống khỏe cũng là một phần quan trọng quyết định quá trình phát triển khỏe mạnh của rau. Cung cấp các loại vật tư để trồng rau thủy canh với giá thành hợp lý nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn về các hệ thống giàn trồng rau và những thứ liên quan đến trồng rau thủy canh.

  • Khảo sát, đo đạt khu vực khách hàng dự tính trồng rau.
  • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D và bản vẽ phối cảnh 3D về hệ thống giàn sẽ lắp đặt khu vực đã khảo sát.
  • Gửi bản vẽ cho khách hàng xem và đưa ra quyết định.
  • Sau khi duyệt qua bản vẽ thì khách hàng sẽ được báo giá dựa trên thiết kế.

Sau khi thống nhất tất cả chúng tôi sẽ sắp xếp vật tư để:

  • Đúng ngày hẹn, đội thi công của chúng tôi sẽ đến và lắp đặt hệ thống cho nhà bạn như trong bản vẽ đã duyệt.
  • Sau khi lắp đặt xong và cho vận hành ổn định sẽ bàn giao lại cho khách và hướng dẫn khách sử dụng hệ thống và chăm sóc rau.
  • Trong suốt quá trình khách hàng trồng rau, vật tư thủy canh sẽ luôn theo dõi và bảo hành, bảo trì kịp thời khi có bất kỳ vấn đề phát sinh xảy ra.

Các loại vật tư thủy canh cơ bản chúng tôi cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0932600899