CityFarm dịch vụ tư vấn trồng rau sạch thủy canh hiệu quả

Trồng rau thủy canh như các bạn đã biết đây là phương pháp trồng rau hiện đại và là xu hướng của ngành nông nghiệp trong tương lai. Nắm bắt được thực tại và nhu cầu rau sạch đối với mỗi bữa ăn trong gia đình công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong cung cấp vật tư thủy canh và dịch vụ tư vấn trồng rau thủy canh tại nhà đảm bảo uy tín và cam kết chất lượng cao. Cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua nội dung bài viết dưới đây.
trồng rau sạch tại nhà
Để có một mô hình trồng rau thủy canh hiện đại và đúng chuẩn, cần kĩ thuật lắp đặt cao, nếu bạn là người chưa hiểu nhiều về mô hình này thì việc bạn tự thiết kế giàn thủy canh trồng rau thủy canh chỉnh chu là việc rất khó khăn. Hơn nữa, việc ươm giống cho giàn thủy canh cũng không dễ dàng, nếu không đúng cách có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất trồng rau thủy canh cũng như tiêu tốn thời gian và công sức của mình. Chính vì vậy, bạn cần một công ty đảm bảo độ uy tín và chất lượng để tư vấn trồng rau thủy canh tại nhà cho bạn về giải pháp trồng rau này. Và CityFarm chúng tôi sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi để giúp đỡ và giải quyết mọi thắc mắc của các bạn.
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ trồng rau sạch của CityFarm
  • Tư vấn thiết kế giúp các bạn lựa chọn những giàn rau phù hợp với không gian nhà bạn nhất.
  • Giàn trồng rau thiết kế chắc chắn, chỉn chu và có độ thẩm mĩ cao.
  • Đảm bảo hệ thống trồng rau thủy canh hoạt động dễ dàng và hoàn hảo
  • Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tư vấn cho các bạn cách chăm sóc từ vấn đề pha dung dịch thủy canh, tới cách ươm cây mầm, cách chăm sóc rau và thu hoạch như thế nào tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.
giàn thủy canh trên sân thượng
>> Tham khảo một số mô hình giàn trồng rau thủy canh tại đây: (https://vattuthuycanh.com/danh-muc/gian-trong-thuy-canh/)
Quy trình dịch vụ của chúng tôi cụ thể như sau:
Dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo
CityFarm chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn về trồng rau theo phương pháp thủy canh. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn cách pha dinh dưỡng sao cho phù hợp với cây, cách ươm cây như thế nào là đem lại hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn niềm nở và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc cho bạn.
Khảo sát và thiết kế miễn phí
Sau khi bạn nhận tư vấn trồng rau thủy canh, đội ngũ kĩ thuật sẽ qua khảo sát khu vực bạn muốn trồng rau và đưa ra bảng thiết kế phù hợp. Bạn không cần lo việc không gian nhỏ không đủ diện tích, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra cho bạn một thiết kế phù hợp, tiết kiệm nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.
giàn bằng trồng rau thủy canh
Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng
Nếu giàn có vấn đề, bạn không cần lo lắng, bạn chỉ cần liên hệ qua Hotline: 0822.642.468 – 0902.400.388 hoặc trực tiếp trên website, sẽ đến khắc phục nhanh nhất có thể. Ngoài ra, nhân viên kĩ thuật sẽ đến kiểm tra định kì hàng tháng và bảo hành trong vòng 12 tháng.
Với các vật tư thủy canh đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, không gây ảnh hưởng đến môi trường, đến người tiêu dùng. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khảo sát vị trí đặt giàn trên ban công sân thượng, đưa ra các giải pháp cũng như phương án thi công lắp đặt tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mĩ cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì mỗi khi giàn gặp sự cố hay cây có vấn đề không lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0932600899