Cung cấp các loại vật tư dụng cụ thủy canh cơ bản hiện nay

Combo 6 món vật tư thủy canh

Vật tư thủy canh City Farm là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư, dụng cụ trong việc trồng rau thủy canh hồi lưu lắp giàn. Dưới đây là một số loại vật tư dụng cụ thủy canh cơ bản hiện nay mà công ty chúng tôi cung cấp.

1. Giá thể viên nén ươm hạt

Để trồng rau theo phương pháp thủy canh, ngoài dung dịch thủy canh cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự sinh trưởng của cây, hệ thống này cần phải có nền tảng giá thể tạo không gian cho việc phát triển bộ rễ và khả năng nảy mầm của hạt. Giá thể được xem như là sự thay thế hoàn hảo cho đất trong phương pháp thủy canh. Là nơi tạo điều kiện thích hợp cho sự nảy mầm của hạt, là chỗ bám vững chắc cho sự hình thành rễ cây.

Hiện nay có nhiều loại giá thể được sử dụng trong thủy canh nhưng người ta sử dụng chủ yếu là xơ dừa. Xơ dừa trước khi sử dụng cần được ngâm nước vôi trong hoặc phơi nắng để diệt hết mầm bệnh.

Combo 100 viên nén ươm hạt xơ dừa

2. Rọ nhựa thủy canh

Rọ có nhiều khe dưới đáy và quanh thành cho rễ phát triển, được đúc từ nhựa tốt cóchất lượng khác với nhựa tái sinh hiện bán ngoài thị trường và có thể dùng được nhiều năm.

3. Ống nhựa thủy canh

Ống nhựa được dùng trong hệ thống giàn rau thủy canh để dẫn dung dịch và làm giá đỡ cho các rọ cây. Có hai loại ống nhựa thường hay dùng:

  • Loại ống nhựa vuông cao cấp, chuyên dùng trong thủy canh. Loại này đã khoan lỗ, có đường kính 100 cm và chiều dài 2m và 3m.
  • Loại ống nhựa tròn PVC, đường kính 90cm.

ống nhựa thủy canh hình chữ nhật

4. Hạt giống các loại

Các hạt cải canh, cải ngọt, rau muống hạt, rau đay, rau húng, rau dền, … đều có thể trồng và phát triển tốt trên hệ thống này. Hạt giống được ĐNCT chọn lựa từ các nguồn uy tín và chất lượng, đảm bảo sự phát triển tốt, đồng đều của cây và đạt tỷ lệ sống cao.

5. Đồng hồ hẹn giờ

Đồng hồ hẹn giờ được sử dụng cùng với máy bơm dung dịch, giúp máy bơm hoạt động tự động theo các mốc thời gian đã chỉnh để cung cấp đầy đủ dung dịch cho hệ thống.

6. Máy bơm thủy canh

Sử dụng máy bơm hồ cá loại 350A. Máy bơm có công suất nhỏ nên tiêu thụ rất ít điện năng.

Máy bơm nước hồi lưu

7. Giá đỡ

Giá đỡ được lắp đặt bằng thép V sử dụng liên kết dạng bu lông. Tùy theo kích thước của giàn rau mà giá đỡ được thiết kế cho phù hợp, đảm bảo chắc chắn, lâu dài và không bị hư hỏng dưới tác dụng của gió, mưa, thời tiết xấu.

8. Bút thử nồng độ

Khi nào cần bổ sung dung dịch dinh dưỡng, bút thử nồng đo giúp cho bạn biết được nồng độ lượng muối trong dung dịch chính xác nhất để bổ sung dinh dưỡng cho cây rau sinh trưởng.

 

 

 

Call Now Button0932600899