Tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh hồi lưu chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh hồi lưu chuyên nghiệp là dịch vụ công ty chúng tôi đã và đang triển khai rất rộng lớn tại khu vực Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận. Nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình và nhiều ưu đãi. Cùng tìm hiểu các hệ thống tư vấn thiết kế giàn thủy canh hồi lưu của vật tư thủy canh chúng tôi qua nội dung dưới đây.

Vật tư thủy canh sẽ hỗ trợ bạn điều đó từ thiết kế giàn thủy canh hồi lưu, cây giống đến kỹ thuật trồng rau theo phương pháp này. Không chỉ có rau tươi tốt mà còn đủ thực phẩm xanh an toàn cho bữa ăn hàng ngày.

Các hệ thống giàn thủy canh hồi lưu của vật tư thủy canh

Trước khi yêu cầu thiết kế giàn thủy canh hồi lưu, bạn cần nắm bắt được các hệ thống giàn thủy canh của vật tư thủy canh trước để lựa chọn cho mình hệ thống giàn phù hợp nhất.

Hệ thống giàn thủy canh tự động: Hệ thống giàn này là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là nó không tốt vì bạn cũng có thể hẹn giờ tự động tưới phun sương cho cây. Dinh dưỡng đã được tuần hoàn hồi lưu trong ống thủy canh để nuôi cây nên không tốn công chăm sóc nhiều.

Cải bẹ trắng F1 Trang Nông

Hệ thống giàn thủy canh hữu cơ: Hệ thống này có hai loại: một cho trồng rau ăn lá, và 3 thùng cho trồng cây ăn trái, hoặc trồng hoa. Cả bộ hai hệ thống này đều được nuôi trên cùng một hệ dinh dưỡng (được tạo từ vi sinh). Ngoài các loại máy bơn có sẵn như ở hệ thống giàn thủy canh tự động, thùng điều khiển của hệ thống giàn thủy canh hữu cơ còn có thêm máy lọc clo, máy sục khí oxi để giúp men vi sinh phát triển tốt.

Tư vấn, khảo sát và thiết kế giàn thủy canh hồi lưu

Khi bạn có nhu cầu thiết kế giàn thủy canh hồi lưu, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà tư vấn và khảo sát, đo đạt khu vực cần lắp đặt giàn. Sau đó, Vật tư thủy canh chúng tôi sẽ thiết kế giàn thủy canh hồi lưu theo yêu cầu trên bản vẽ cả về mặt bằng và phối cảnh để bạn dễ dàng hình dung mô hình giàn thủy canh lắp đặt nhà bạn như thế nào. Nhờ vậy, mọi thứ sẽ thực tế hơn giúp bạn có thể đưa ra quyết định lắp đặt hay cần sửa chữa thêm hệ thống giàn.

Lắp đặt giàn thủy canh hồi lưu

Sau khi có bản thiết kế hoàn chỉnh đồng thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị vật tư và lắp đặt khung giàn. Mọi vấn đề về điện và nước sẽ được chúng tôi xử lý thuận tiện nhất cho việc trồng rau. Quá trình lắp đặt nhanh chóng và không gây ảnh hưởng gì đến ngôi nhà cũng như sinh hoạt của gia đình bạn.

Tiến hành trồng rau – bữa ăn ngon với rau sạch đã sẵn sàng

Với thiết kế giàn thủy canh hồi lưu, bạn có thể trồng được rất nhiều loại rau cả về rau ăn lá và rau gia vị vì dung dịch dinh dưỡng thủy canh phù hợp cho hầu hết các rau trồng thủy canh. Vậy là bạn đã có thể yên tâm trồng rau sạch với thiết kế giàn thủy canh hồi lưu của chúng tôi rồi phải không nào? Sau khoảng 30 – 45 ngày sau gieo, bạn đã có thể thu hoạch rau phục vụ cho bữa ăn ngon của gia đình mình.

 

Call Now Button0932600899